Giới thiệu

Tập Đoàn Sun Electronics

Sun Electronics, là một trong những tập đoàn tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn, chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đến từ Silicon Valley-USA và một số nước phát triển khác. Chúng tôi không ngừng phát triển bằng cách mở rộng mạng lưới đối tác, bao gồm các trung tâm công nghệ cao hàng đầu của Quốc gia như Khu Công Nghệ Cao Hồ Chí Minh (SHTP) , Khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc -TP Hà Nội( HHTP), Khu Công Nghệ Cao Đà Nẳng (DHPIZA) và Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia (NIC) – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cũng như liên kết với các công ty, tổ chức hàng đầu trong ngành điện tử như IPC, Mediatek, Qualcom, Intel, Friwo, Novas, Spartronics và Điện Quang, Siemens…

 

Về lĩnh vực vi mạch bán dẫn, Chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng với các đối tác lớn về công cụ tự động hóa thiết kế hàng đầu thế giới như Cadence, Synopsys, Siemens và Ansys, từ đó luôn đảm bảo sự đổi mới và phát triển công nghệ trong mỗi sản phẩm và giải pháp của chúng tôi mang lại. Ngoài ra để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu đối với nguồn nhân lực trình độ cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng, nhà đầu tư và đối tác, chúng tôi không ngừng mở rộng xây dựng quan hệ chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của thế giới như Đại học Arizona (ASU) – Hoa kỳ, Đại học Quốc Gia TPHCM, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Duy Tân, Lạc Hồng, Thủ Dầu Một, Đại học Cần Thơ, Đại Học Trà Vinh và Đại Học Huế … Sun Electronics luôn cam kết mở rộng và phát triển không ngừng, hướng tới việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng và vượt trên kỳ vọng của quý bạn bè đối tác trên toàn cầu.

HỆ SINH THÁI SUN ELECTRONICS

Tầm nhìn, sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Tập đoàn SunElectronics cam kết trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghiệp điện tử và vi mạch. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đổi mới và phát triển, nhằm mang đến những sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp điện tử nước nhà củng như của toàn cầu.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhấr, tập trung vào việc nâng cao giá trị cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo và cải tiến, đồng thời đào tạo nhân lực chất lượng cao, nhằm chung tay vào sự phát triển của nghành công nghiệp điện tử và vi mạch của đất nước.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất Lượng và Đổi Mới: Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự đổi mới công nghệ lên hàng đầu.
Chuyên Nghiệp và Uy Tín: Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và xây dựng uy tín lâu dài với khách hàng.
Hợp Tác và Phát Triển: Khuyến khích sự hợp tác trong và ngoài tổ chức để cùng nhau phát triển và đạt được mục tiêu chung.

Tại Sao Chọn Sun Electronics

Video

Chơi Video