Lĩnh vực kinh doanh

Trung tâm Nghiên Cứu và Phát Triển (R&D)

Trung tâm R&D của SunElectronics đặt mục tiêu trở thành trái tim của sự đổi mới và phát triển trong công nghệ điện tử và vi mạch. Chúng tôi tin rằng thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục, chúng tôi có thể góp phần mang đến những đột phá trong ngành và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Education: Nơi ươm mầm của nghành Điện Tử và Vi Mạch bán dẫn

Sun Edu là một công ty thành viên thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn Sun Electronics đồng thời là một trong những nhà cung ứng quốc tế hàng đầu về giải pháp nhân lực cho các nghành công nghiệp trong nhiều lĩnh vực nhưng tập trung chủ yếu về điện tử và vi mạch bán dẫn.

Để đáp ứng được nhu cầu lao động đạt tiêu chuẩn quốc tế về các lĩnh vực này, chúng tôi đã tập trung vào đào tạo với chất lượng cao, số lượng, nôi dung chuyên môn đào tạo,kỹ năng mềm và ngoại ngữ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu lao động theo nhu cầu của từng quốc gia.  

Trong những năm gần đây, nghành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn đang rất được quan tâm phát triển. Sun edu cũng đã từng bước khẳng định chất lượng trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về lĩnh vực điện tử và vi mạch bán dẫn và đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp tại các trung tâm của chúng tôi trên toàn Quốc. Kết quả các học viên tốt nghiệp đều có giới thiệu vào làm tại các tập đoàn đa quốc gia với vị trí rất hứa hẹn. 

Chúng tôi hướng đến nhu cầu thực sự của thị trường về lĩnh vực này từ đó kết hợp các chuyên gia, giáo sư đầu nghành trong và ngoài nước để thiết kế các chương trình đào tạo tương ứng, các học viên được thực hành trên các công cụ tiên tiến nhật trên thế giới như Cadence, Sysnopsys, Ansys, Siemens EDA trong môi trường công việc như tại các doanh nghiệp hiện nay để đảm bảo tính hiện thực cho các học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể bắt tay vào công việc ngay tại các tập đoàn về điện tử và vi mạch một cách hiệu quả nhất.

EMS: Sản Xuất Điện Tử thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI)

SunEMS, một đơn vị của SunElectronics, chuyên về các dịch vụ liên quan đến nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh với công nghệ hiện đại và đội ngủ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng kinh qua nhiều vị trí then chốt trong các tập đoàn Sản xuất điện tử đa quôc gia. Chúng tôi cung cấp các dịch vu sau:

– Gia công dịch vụ sản xuất điện tử (EMS) với đầy đủ dịch vụ cho các Công ty OEM hàng đầu

-Thiết kế bo mạch điện tử từ cơ bản đến nâng cao

-Dịch vụ sản xuất thử nghiệm sản phẩm đến sản xuất hàng loạt

Semiconductor

SunSemi, một đơn vị khởi nghiệp thuộc Tập đoàn SunElectronics, là bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế vi mạch. Chúng tôi nhận thức rõ sự quan trọng của việc đưa ra các giải pháp và dịch vụ thiết kế vi mạch nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn trong nước cũng như trên toàn cầu.